Tư vấn mua tủ trưng bánh kem của Trung Quốc

Bạn đang muốn mua tủ bánh kem? Tủ trưng bánh chiếm một khoản không nhỏ trong chi phí đầu tư ban đầu với những người sắp mở tiệm bánh sinh nhật. Vì vậy mà việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm là điều vô cùng cần thiết. Mua tủ mát trưng bày bánh kem cần chú ý điều gì? Mời các bạn cùng Việt Thuận Phát tìm hiểu .

Tủ trưng bày bánh kem trên thị trường có rất nhiều loại của nhiều nước như : Malaysia, Đài Loan, Trung Quốc… .Nhìn chung tủ của Malaysia, Đài Loan tuy chất lượng có đạt hơn 1 ít so với hàng Trung Quốc nhưng giá thành cao gấp đôi tủ Trung Quốc vì thế nó không phải là sự lựa chọn cho các bạn đối với nguồn tài chính hạn hẹp. Chính điều này mà tủ trưng bánh kem Trung Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu đối với các tiệm bánh sinh nhật lớn nhỏ.

Để lựa chọn 1 Tủ trưng bánh kem Trung Quốc đạt chất lượng Việt Thuận Phát xin chia sẻ 1 vài kinh nghiệm để các bạn mua được tủ bánh kem giá rẻ mà chất lượng nhé.

 

 • Tiêu chí quan trọng nhất là block máy: 
  Tất cả các tủ trưng bày bánh của công ty Việt Thuận Phát đều xử dụng lốc SECOPEmbraco của Châu Âu với công nghệ hiện đại vì thế mà tủ được làm lạnh nhanh- khả năng tiết kiệm điện cao, độ bền và tuổi thọ vượt trội hơn rất nhiều so với nhiều hàng Trung Quốc khác trên thị trường.
 • Dàn lạnh:
  Tất cả tủ trưng bánh của Việt Thuận Phát đều sử dụng  bằng đồng nên việc dẫn nhiệt rất tốt và độ bền cao.
 • Hệ thống sưởi:
  ưu điểm khác biệt và nổi trội nhất là tất cả các tủ trưng bánh của Việt Thuận Phát đều sử dụng kiếng điện sưởi 4 mặt kiếng hoặc sưởi 5 mặt khí nóng giúp mặt kính luôn trong và sáng bóng.
  Mặt kính cường lực với khả năng chống xước, chống va đập và vỡ.
  Trên đây là một vài kinh nghiệm Việt Thuận Phát chia se tới các bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TM- XNK VIỆT THUẬN PHÁTĐC: SỐ 2 , ĐƯỜNG SỐ 2, BÌNH HƯNG HÒA, BÌNH TÂN

  WEB: VIETTHUANPHAT.COM
  HOTLINE: 0933.123.181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *