Tư vấn có nên mua tủ trưng bày bánh kem đã qua sử dụng hay không

Có nên mua tủ trưng bánh đã qua sử dụng hay không? 

Có thể nói bất kỳ một tiệm bánh sinh nhật dù lớn hay nhỏ cũng đều phải đầu tư cho mình một tủ trưng bày bánh kem để vừa trưng bày sản phẩm, vừa bảo quản sản phẩm được lâu dài. Tuy nhiên chi phí mua một tủ bánh kem hiện nay không hề nhỏ nhất là những tiệm mới bắt đầu thì việc đầu tư lại càng là vấn đề cân nhắc nhiều hơn. Chính vì lẽ đó  nhiều tiệm đã không ngại lùng sục để tìm mua tủ đã qua sử dụng nhằm rút ngắn chi phí đầu tư.

Việc sử dụng tủ trưng bánh đã qua sử dụng có những nhược điểm gì, bài viết sau đây của công ty Vệt Thuận Phát mời các bạn tìm hiểu để nắm rõ hơn nhé.

Thứ Nhất, tủ trưng bánh đã qua sử dụng rất tốn điện. Hầu hết tủ cũ đều sử dụng công nghệ cũ và động cơ đã yếu đi rất nhiều nên để đáp ứng được nhu cầu bảo quản đòi hỏi nó phải hoạt động liên tục, chính điều này làm hao tốn một lượng điện năng rất lớn dẫn đến chi phí tiền điện cho 1 tháng sử dụng chiếm một con số khôn hề nhỏ.

Thứ hai, Tủ trưng bánh đã qua sử dụng  sử dụng công nghệ cũ nên chức năng sưởi kiếng còn hạn chế, sử dụng một thời gian ngắn sẽ bị đọng sương nên trưng bày sản phẩm sẽ không nhìn thấy rõ

Thứ ba, block tủ trưng bay đã qua sử dụng sau một thời gian dài sử dụng máy kêu lớn một phần gây tiếng ồn , một phần tuổi thọ của máy sẽ còn còn được lâu nên đòi hỏi tốn chi phí cho việc bảo trì, sửa chữa.

Thứ tư, đồng hồ của tủ bánh sau thời gian sử dụng lâu dài sẽ bị mách nên đòi hỏi mua ve dùng thời gian ngắn phải thay mới.

Trên đây la nhưng kinh nghiệm về việc có nên mua tủ trưng bánh đã qua sử dụng hay không. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm hiễu kỹ trước khi quyết định nhé.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TM- XNK VIỆT THUẬN PHÁT
ĐC: SỐ 2 , ĐƯỜNG SỐ 2, BÌNH HƯNG HÒA, BÌNH TÂN
WEB: vietthuanphat.com
HOTLINE: 0933.123.181

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *