Tư vấn cách sử dụng để tủ trưng bánh kem luôn sáng loáng

Tủ trưng bày bánh là một thiết bị quan trọng nhất mà bất cứ tiệm bánh sinh nhật dù lớn nhỏ cũng cần phải trang bị cho tiệm.. Chính vì vậy việc giữ thẩm mỹ và bắt mắt đối với thiết bị này cần này chú trọng. Một trong những điều mà  chủ hiệu bánh nào cũng mong muốn đó là làm sao tủ trưng bày luôn đẹp và sạch sáng loáng, không bị sương mờ. Những bí kíp sau đây chắc chắn sẽ đảm bảo cho bạn sẽ có được những chiếc tủ bánh bánh như thế.

1/ Nên chọn mua tủ trưng bánh có chức năng sấy kính 4 mặt hoặc 5 mặt:
Không như những loại tủ bánh trên thị trường, tủ bánh của Việt Thuận Phát thương hiệu Snow Village toàn bộ dùng dng2 sưởi 4 mặt và 5 mặt. Chính vì vậy mà khách hàng nhìn từ mọi phía đều dễ dàng quan sát bánh để bên trong tủ một cách rõ nhất

2/ Vị trí đặt tủ:
Khi mua tủ bánh về chủ tiệm nên bố trí một không gian nhất định để đặt tủ. Tủ nên đặt ở 1 nơi thông thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào tủ làm giảm nhiệt độ bên trong tủ. Ngoài ra phải đặt tủ ở  vị trí dễ quan sát và bắt mắt nhất vì iệm buôn bán được hay không vấn đề trưng bày sản phẩm đóng vai trò tương đối quan trọng. Không nên di chuyển tủ vì như vậy sẽ làm tủ dễ bị vỡ kiếng hoặc chạm mạch điện… giảm tuổi thọ của tủ bánh.
3/ Chú ý vệ sinh tủ:
Việc vệ sinh đúng cách giúp nhiệt độ trong tủ luôn ổn định và kéo dài tuổi thọ của tủ. Tủ được vệ sinh sạch sẽ nhìn sẽ bắt mắt như ông bà ta thường nói” nhà sạch thì mát- bát sạch ngon cơm”. Việc vệ sinh tủ giúp tiết kiệm điện, tuy nhiên khi vệ sinh chúng ta nên chú ý phải ngắt nguồn điện ra khỏi tủ để ăn toàn về điện cho chúng ta. Không nên dùng nước xịt trực tiếp vào tủ mà phải dùng khăn ướt lau tủ.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH TM – XNK VIỆT THUẬN PHÁT
Địa chỉ: Số 2 – Đường số 2 – KP 6 – Bình Hưng Hòa – Bình Tân
Email: dienlanhvietthuanphat@gmail.com
Website: www.vietthuanphat.com

 HOTLINE: 0933 123 181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *