tủ đông 4 cánh giá rẻ tại Tp.hcm

Tủ đông  là thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng , quán ăn, căn tin.Tủ đông 4 cánh ra đời như một vị cứu tinh giúp nhà hàng, khách sạn và các bếp ăn lớn không còn lo lắng vì số thực phẩm cần dự trữ quá nhiều, trong khi các loại tủ lạnh thông thường không làm được.

Tủ đông 4 cánh inox là dòng tủ được thiết kế đẹp bằng chất liệu inox cao cấp, mang lại tính thẩm mỹ cao cho không gian bếp của bạn luôn có cảm giác sang bóng và gọn gàng sạch sẽ. . Ngoài ra,tủ đông được thiết kế gồm có 4 ngăn, 4 cánh cửa, có giá trên mỗi ngăn nên rất thuân tiện cho việc sắp xếp và lấy đồ.
Đặt biệt , tủ đông 4 cánh của Công ty Việt Thuận Phát sử dụng 2 lốc làm lạnh nên người dùng có thể sử dụng được 3 chức năng đông hoặc vừa đông vừa mát hoặc mát. Blốc máy được nhà máy sử dụng lốc SECOP của Châu Âu nên độ bền cao, tiết kiệm điện , không gây tiếng ồn.

Dàn lạnh hoàn toàn bằng đồng giúp làm lạnh nhanh, sâu và ổn định.
Nếu như tủ lạnh chúng ta đang sử dụng trong gia đình là làm lạnh chậm thì tủ đông 4 cánh được làm lạnh nhanh bằng gas R134a, một loại ga thân môi trường và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Thời gian cần thiết để đạt được nhiệt độ thích hợp cho việc đông lạnh (-15 độ C) là từ 3-72 giờ nhưng với phương pháp đông lạnh nhanh thường được dùng tại các cơ sở chế biến thực phẩm. Để đạt được nhiệt độ -15 độ C, thời gian chỉ cần từ 30 phút đến 3 giờ.


MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
CÔNG TY TNHH TM- XNK VIỆT THUẬN PHÁT
ĐC: SỐ 2 , ĐƯỜNG SỐ 2, BÌNH HƯNG HÒA, BÌNH TÂN
WEB: VIETTHUANPHAT.COM
HOTLINE: 0933.123.181

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *