Tìm hiểu về tủ trưng bày hải sản giá rẻ, tư vấn tủ trưng bày hải sản giá rẻ

Tủ trưng bày hải sản là sản phẩm không thể thiếu trong các siêu thị lớn -nhỏ, cửa hàng tiện ích , nhà hàng hải sản để vừa trưng bày thực phẩm, vừa bảo quản thực phẩm được lâu dài.Mua tủ trưng bày hải sản ở đâu để vừa có giá thành rẻ, vừa chất lượng là vấn đề mà các bạn quan tâm nhất. LH  0933 123 181 nhanh va ngay để chúng tôi cho bạn lời khuyên tốt nhất nhé.

AD-1.8A 277L 225W +10~-10℃ 1800*900*930

Ngoài chức năng trưng bày các loại hải sản thì tủ trưng bày hải sản còn giúp bảo quản hải sản lâu dài không bị hư

Một vài lưu ý khi bảo quản hải sản trong tủ: 

Dù là kinh doanh theo mô hình cửa hàng nhỏ hay siêu thị lớn, bạn cũng cần lưu ý một vài điều sau để thịt cá được đông lạnh đúng cách, kéo dài thời gian bảo quản:

– Chọn thực phẩm tươi ngon trước khi đặt vào tủ siêu thị. Tốt nhất là thực phẩm vừa đánh bắt hoặc giết mổ chưa quá 8 giờ đồng hồ để bảo đảm chất lượng.

-Muốn thực phẩm giữ được lâu thì nên để khổ lớn hoặc nguyên con, tránh thái lát hay cắt mỏng để dinh dưỡng bên trong được bảo vệ tốt nhất.

– Dùng màng bọc thực phẩm để bọc kín các loại thịt cá lại, tránh để tiếp xúc trực tiếp với hơi lạnh bên trong, hạn chế tình trạng thực phẩm khô bề mặt.

– Duy trì mức nhiệt đủ sâu để thực phẩm được đông lạnh tốt nhất. Nhiệt độ linh hoạt tùy theo số lượng thực phẩm. Không nhất thiết để nhiệt thấp nhất vì sẽ hao phí nhiên liệu.

Trên đây là một vài kinh nghiệm Việt Thuận Phát muốn chia sẻ đến các bạn. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ .

  • MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ:
    CÔNG TY TNHH TM- XNK VIỆT THUẬN PHÁT
    ĐC: SỐ 2 , ĐƯỜNG SỐ 2, BÌNH HƯNG HÒA, BÌNH TÂN
    WEB: vietthuanphat.com
    HOTLINE: 0933.123.181

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *