TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

Lời đầu tiên xin được chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã và đang tin dùng sản phẩm của công ty Việt Thuận Phát.

Được thành lập vào năm 2015 với phương châm mọi hoạt động, phát triển của công ty đều hướng đến một mục đích duy nhất đó là đem đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng. Và Slogan của công ty là  Kề vai sát cánh- chắp cánh bay cao”

Công Ty việt Thuận Phát hiện tại là nhà phân phối độc quyền nhãn hiệu “Snow village” tại Việt Nam chuyên cung cấp thiết bị bếp nhà hàng- khách sạn,Thiết bị ngành bánh- Thiết bị trưng bày siêu thị….

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Việt Thuận Phát luôn hướng đến giá trị cốt lõi nhất của mình chính là đem lại giá trị hữu dụng trong từng sản phẩm. Chúng tôi luôn luôn chú trọng chất lượng sản phẩm không ngừng cải tiến để mỗi sản phẩm đến với khách hàng đều là những sản phẩm chất lượng cao mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và và cho xã hội.

Để Việt Thuận Phát thành công và phát triển bền vững,chúng tôi luôn luôn không ngừng đổi mới để xây dựng hệ thống bán hàng và dịch vụ sau bán hàng nhằm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng. Sự hài lòng, niềm tin của của khách hàng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi là một nguồn tài sản vô giá mà chúng tôi luôn luôn trân trọng trong suốt quá trình hoạt động và phát triển.

Cty chúng tôi với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực máy móc thiết bị bếp nhà hàng- khách sạn,  máy móc ngành thực phẩm. Cty luôn đáp ứng nhu cầu khi khách hàng gọi tới trung tâm bảo hành của cty. Đội ngũ kỹ thuật viên thuộc bộ phận Bảo hành được đào tạo từ kiến thức chuyên môn đến giao tiếp để đảm bảo các yêu cầu từ phía khách hàng được chăm sóc và đáp ứng chu đáo.

 

   

Trang chủ - Việt Thuận Phát

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Tên công ty: CÔNG TY TNHH TM – XNK VIỆT THUẬN PHÁT

Tên thương hiệu: SNOW VILLAGE

Địa chỉ : Số 2 – Đường số 2 – KP 6 – Bình Hưng Hòa – Bình Tân

HOTLINE: 0933 123 181